ประชาสัมพันธ์โครงการสัมมนาด้านนวัตกรรมอาหาร ภายใต้หัวข้อ “Harnessing Sustainability in the Food Sector : A Pathway to Progress” โดยแพลตฟอร์มอาหารและการเกษตรเพื่ออนาคต ร่วมกับหลักสูตรสหสาขาวิชาการจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรมผู้ประกอบการ (CU TIP) บัณฑิตวิทยาลัย ภายใต้โครงการส่งเสริมความร่วมมือและศักยภาพการพัฒนา เทคโนโลยีและนวัตกรรมอาหารระหว่างประเทศไทยและประเทศเดนมาร์ก สนับสนุนโดย สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงโคเปนเฮเกน และสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา
พบกับผู้เชี่ยวชาญชั้นนำจากเดนมาร์ก
Mr. Niels Peter Nøerring, Climate Director of the Danish Agricultural & Food Council (DAFC) “Carbon Reduction in the Food Sector : Exploring Challenges, Political Agendas, and Success Stories from Denmark”
Assoc. Prof. Dr. Mahesha Manjunatha Poojary, Department of Food Science University of Copenhagen “Researches Supporting Sustainable Food Production”
🗓️ในวันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม 2567 เวลา 14.00 – 16.30 น.
📍ณ อาคารจามจุรี 10 ชั้น 8 ห้อง 801
📝 ผู้สนใจลงทะเบียนได้ที่ คลิ๊กเพื่อลงทะเบียน
#CUTIP #CHULALONGKORNUNIVERSITY
เผยแพร่เมื่อ วันที่ 05/07/2024